วันที่ 30 กันยายน 2567 เวลา 13.00 น. ผู้ช่วยศาสตราจารย์สังวาลย์ ตุกพิมาย ผู้อำนวยการสำนักวิทยบริการและเทคโนโลยีสารสนเทศ ผู้บริหารและบุคลากรสำนักวิทยบริการฯ รับฟังการนำเสนอรายงานผลการฝึกประสบการณ์วิชาชีพจากนักศึกษาวิทยาลัยเทคนิคสุรินทร์ จำนวน 10 คน พร้อมนี้ผู้บริหารสำนักวิทยบริการฯ ได้ให้คำแนะนำและข้อเสนอแนะในการจัดข้อมูลฯ แก่นักศึกษา ณ ห้อง Group Study Room ชั้น 1 อาคารสำนักวิทยบริการฯ                            ภาพ : นางสาวจรัสศรี ยิ้มยวน