วันที่ 30 กันยายน 2567 เวลา 09.00 น. สำนักวิทยบริการและเทคโนโลยีสารสนเทศ โดย ผู้ช่วยศาสตราจารย์สังวาลย์ ตุกพิมาย ผู้อำนวยการสำนักวิทยบริการฯ นำผู้บริหารและบุคลากรสำนักวิทยบริการฯ เข้าร่วมงาน “กตเวทิตา กษิณานุสรณ์” แด่ผู้เกษียณอายุราชการมหาวิทยาลัยราชภัฏสุรินทร์ ประจำปี 2567 ณ หอประชุมมหาวิทยาลัยราชภัฏสุรินทร์ สำหรับในปี 2567 มีคณาจารย์และบุคลากรมหาวิทยาลัยราชภัฏสุรินทร์ที่เกษียณอายุราชการ จำนวน 14 คน ประกอบด้วย 1) ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.วสันต์ชัย กากแก้ว สังกัดคณะครุศาสตร์ 2) ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.ทรงเดช สอนใจ สังกัดคณะครุศาสตร์ 3) ผู้ช่วยศาสตราจารย์จักราวุธ สิทธิพรมมา สังกัดคณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี 4) ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.นพฤทธิ์ จิตรสายธาร สังกัดคณะมนุษยศาสตร์และสังคมศาสตร์ 5) ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ร.ต.เกรียงศักดิ์ เตียเจริญวรรธน์ สังกัดคณะมนุษยศาสตร์และสังคมศาสตร์ 6) ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.ชาตรี เกษโพนทอง สังกัดคณะมนุษยศาสตร์และสังคมศาสตร์ 7) ว่าที่ พ.ต.ประดับเกียรติ จันทร์ไทย สังกัดคณะครุศาสตร์ 8) อาจารย์บุญทัน พาหา สังกัดคณะมนุษยศาสตร์และสังคมศาสตร์ 9) อาจารย์พัชรินทร์ โชคอำนวย สังกัดคณะมนุษยศาสตร์และสังคมศาสตร์ 10) ดร.อัจฉรีย์ มาลีหวล สังกัดสถาบันวิจัยและพัฒนา 11) นางธันยนันท์ พันธ์วัน สังกัดสำนักส่งเสริมวิชาการและงานทะเบียน 12) นางเสนอ นัดดี สังกัดคณะมนุษยศาสตร์และสังคมศาสตร์ 13) นายทศพล อาจหาญ สังกัดสำนักงานอธิการบดี และ 14) นางสาวสรินทิพย์ เกษมสุข สังกัดสำนักงานอธิการบดี