สำนักวิทยบริการฯ ลงพื้นที่สำรวจความต้องการของชุมชนในโครงการยุทธศาสตร์ มหาวิทยาลัยราชภัฏสุรินทร์ ประจำปีงบประมาณ พ.ศ. 2568

วันที่ 1 – 2 ตุลาคม 2567 ผู้ช่วยศาสตราจารย์สังวาลย์ ตุกพิมาย ผู้อำนวยการสำนักวิทยบริการและเทคโนโลยีสารสนเทศ มอบหมายให้ อาจารย์สุภาสินี วิเชียร รองผู้อำนวยการสำนักวิทยบริการฯ ฝ่ายวิทยบริการ และบุคลากรงานวิทยบริการ ลงพื้นที่สำรวจความต้องการของชุมชนในโครงการยุทธศาสตร์ มหาวิทยาลัยราชภัฏสุรินทร์ ประจำปีงบประมาณ พ.ศ. 2568 ณ สำนักงานเขตพื้นที่การศึกษาประถมศึกษาสุรินทร์ เขต 3 อำเภอปราสาท จังหวัดสุรินทร์ และกองกำกับการตำรวจตระเวนชายแดนที่ 21 อำเภอเมือง จังหวัดสุรินทร์ โดยมี นายเดชา การรัมย์ รองผู้อำนวยการ สำนักงานเขตพื้นที่การศึกษาประถมศึกษาสุรินทร์ เขต 3 และคณะ และ พ.ต.อ.ฐาปนนท์ หน่องพงษ์ ผกก.ตชด.21 และคณะ แจ้งความต้องการของโรงเรียนในกลุ่มเป้าหมาย ทั้ง 14 โรงเรียน