โครงการอบรมเชิงปฏิบัติการ “การใช้งาน Office 365 สำหรับบุคลากร และนักศึกษามหาวิทยาลัยราชภัฏสุรินทร์ “

วันที่ 12 มิถุนายน 2561 ฝ่ายเทคโนโลยีสารสนเทศ สำนักวิทยบริการและเทคโนโลยีสารสนเทศ จัดโครงการอบรมเชิงปฏิบัติการ “การใช้งาน Office 365 สำหรับบุคลากรและนักศึกษามหาวิทยาลัยราชภัฏสุรินทร์ ” โดยผู้ช่วยศาสตราจารย์อัมพาพรรณ พงศ์พลาดิศัย รองอธิการบดี ฝ่ายวิชาการ เป็นประธานในการเปิดโครงการอบรมเชิงปฏิบัติการ “การใช้งาน Office 365 สำหรับบุคลากรและนักศึกษามหาวิทยาลัยราชภัฏสุรินทร์ ” และ ดร.สมเกียรติ เพ็ชรมาก รองผู้อำนวยการสำนักวิทยบริการและเทคโนโลยีสารสนเทศ ฝ่ายฝ่ายเทคโนโลยีสารสนเทศ ได้กล่าวรายงานวัตถุประสงค์การจัดโครงการ และในการนี้ได้รับเกียรติจาก นายธนชาติ วิวัฒนภูติ (ตัวแทนบริษัทลานนาคอม) มาเป็นวิทยากรให้ความรู้ให้กับผู้เข้าร่วมการอบรมในครั้งนี้ (ภาพ/ฝ่ายประชาสัมพันธ์ ม.รภ.สุรินทร์)