วันที่ 11 – 12 มิถุนายน 2561 บุคลากรฝ่ายวิทยบริการ สำนักวิทยบริการและเทคโนโลยีสารสนเทศ จัดโครงการบริการวิชาการและสร้างเครือข่ายห้องสมุดสู่ชุมชน ณ ห้องสมุดโรงเรียนบ้านอำปึล ต.บักได อ.พนมดงรัก จ.สุรินทร์ โดยได้รับความร่วมมือจากรักษาการผู้อำนวยการโรงเรียนและครูบรรณารักษ์และนักเรียนโรงเรียนเป็นอย่างดี