สำนักวิทยบริการฯ ดำเนินกิจกรรมการปัจฉิมนิเทศนักศึกษาฝึกประสบการณ์วิชาชีพ จากวิทยาลัยเทคนิคสุรินทร์

20148

วันที่ 10 พฤษภาคม 2566 เวลา 10.00 น. ผู้ช่วยศาสตราจารย์สังวาลย์ ตุกพิมาย ผู้อำนวยการสำนักวิทยบริการและเทคโนโลยีสารสนเทศ เป็นประธานการปัจฉิมนิเทศนักศึกษาฝึกประสบการณ์วิชาชีพ จากวิทยาลัยเทคนิคสุรินทร์ โดยนายสาภาษิต เติมกล้า หัวหน้างานเทคโนโลยีสารสนเทศ ได้นำนักศึกษาเข้าร่วมในการปัจฉิมนิเทศฯ ซึ่งในการนี้ ท่านผู้อำนวยการสำนักวิทยบริการฯ ได้กล่าวขอบคุณ และมอบของที่ระลึกให้แก่นักศึกษาทั้ง 10 คน