สำนักวิทยบริการฯ มหาวิทยาลัยราชภัฏสุรินทร์ ดำเนินการประชุมคณะกรรมการจัดทำหนังสือรูปแบบการจัดการเรียน

วันที่ 14 มิถุนายน 2566 เวลา 13.30 น. สำนักวิทยบริการและเทคโนโลยีสารสนเทศ มหาวิทยาลัยราชภัฏสุรินทร์ ดำเนินการประชุมคณะกรรมการจัดทำหนังสือรูปแบบการจัดการเรียนรู้ ณ ห้องประชุมวิเทศสัมพันธ์ ชั้น 6 อาคาร 31 โดยมี    ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.วสันต์ชัย กากแก้ว รองอธิการบดี ฝ่ายยุทธศาสตร์การพัฒนาครูและบุคลากรทางการศึกษา    เป็นประธานการประชุม ในการนี้ คณะกรรมการฯ ได้ร่วมพิจารณาการจัดทำหนังสือ และรูปแบบการเขียนหนังสือการจัดการเรียนรู้ เพื่อดำเนินการในลำดับขั้นตอนต่อไป