งานเทคโนโลยีสารสนเทศ รับลงทะเบียนผู้ได้รับการจ้างงาน และดำเนินการถ่ายทอดสดงาน Live U2T : Opening Talk โครงการมหาวิทยาลัยสู่ตำบลสร้างรากแก้วให้ประเทศ

วันที่ 1 กุมภาพันธ์ 2564 เวลา 09.30 – 12.00 น. บุคลากรงานเทคโนโลยีสารสนเทศ (ศูนย์คอมพิวเตอร์)  สำนักวิทยบริการฯ รับลงทะเบียนผู้ได้รับการจ้างงาน และดำเนินการถ่ายทอดสดงาน Live U2T : Opening Talk โครงการมหาวิทยาลัยสู่ตำบลสร้างรากแก้วให้ประเทศ เพื่อปฐมนิเทศบุคลากรที่รับผิดชอบโครงการและผู้ได้รับการจ้างงาน ณ อาคารวิทยาการบันทายศรี มหาวิทยาลัยราชภัฏสุรินทร์