มหาวิทยาลัยราชภัฏสุรินทร์ ให้การต้อนรับ คณะอาจารย์ University of South East Asia (USEA)

วันที่ 21 มิถุนายน 2566 เวลา 09.00 น. ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.ฉลอง สุขทอง อธิการบดีมหาวิทยาลัยราชภัฏสุรินทร์ พร้อมด้วยผู้บริหารมหาวิทยาลัยราชภัฏสุรินทร์ ร่วมให้การต้อนรับ Dr. Mean Sothy President และคณะอาจารย์ University of South East Asia (USEA) ณ ห้องประชุมฉัททันต์ ชั้น 2 อาคาร31 มหาวิทยาลัยราชภัฏสุรินทร์ ในการนี้ งานวิเทศสัมพันธ์ สำนักวิทยบริการและเทคโนโลยีสารสนเทศ มหาวิทยาลัยราชภัฏสุรินทร์ ได้ดำเนินโครงการย่อย ภายใต้โครงการสร้างเครือข่ายความร่วมมือ (MOU) ระหว่างมหาวิทยาลัยราชภัฏสุรินทร์ กับสถาบันต่างประเทศเพื่อการส่งเสริมการเปลี่ยนแปลงทางวิชาการ และงานวิจัยระหว่างประเทศ ครั้งที่ 1 ร่วมกับ University of South East Asia (USEA) ณ มหาวิทยาลัยราชภัฏสุรินทร์ ระหว่างวันที่ 21 – 23 มิถุนายน 2566