วันที่ 10 – 12 กรกฎาคม 2566 ผู้ช่วยศาสตราจารย์สังวาลย์ ตุกพิมาย ผู้อำนวยการสำนักวิทยบริการและเทคโนโลยีสารสนเทศ พร้อมด้วยผู้บริหาร และบุคลากรสำนักวิทยบริการฯ เข้าร่วมโครงการประชุมเชิงปฏิบัติการ “การดำเนินกิจกรรมบนระบบเครือข่ายเพื่อพัฒนาการศึกษา ครั้งที่ 43” (Workshop on UniNet Network and Computer Application) ณ มหาวิทยาลัยขอนแก่น ในการนี้ ได้เข้าร่วมการประชุมผู้บริหารระดับสูงด้านเทคโนโลยีสารสนเทศ     เข้ารับมอบประกาศนยีบัตรมหาวิทยาลัยที่เข้าร่วม Thai University Consortium โดย ศ.ศุภชัย ปทุมนากุล รองปลัดกระทรวง อว. รับฟังการบรรยายพิเศษ เรื่อง Digitalization by Design โดย ดร.ณรงค์ชัย อัครเศรณี นายกสภามหาวิทยาลัยขอนแก่น และเข้าร่วมโครงการความร่วมมือเพื่อสรรหาและใช้งานทรัพยากรทางด้านเทคโนโลยีสารสนเทศ ประเภทฐานข้อมูลออนไลน์ (Online Databases) จากบริษัท EBSCO

ภาพ / Tukpimai Sungwan