งานวิเทศสัมพันธ์ สำนักวิทยบริการฯ นำนักศึกษาทุนพระราชทานเข้าพบท่านอธิการบดีมหาวิทยาลัยราชภัฏสุรินทร์

วันที่ 11 กรกฎาคม 2566 งานวิเทศสัมพันธ์ สำนักวิทยบริการและเทคโนโลยีสารสนเทศ พร้อมผู้บริหารมหาวิทยาลัยราชภัฏสุรินทร์ นำโดย ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.ฉลอง สุขทอง กล่าวอำลา นักศึกษาทุนพระราชทานชาวกัมพูชา ประจำปี 2564 Mr.Sopheaninh Khoeun นักศึกษาคณะวิทยาการจัดการ หลักสูตรบริหารธุรกิจมหาบัณฑิต (บธ.ม.) ภายใต้โครงการพระราชทานความช่วยเหลือแก่ราชอาณาจักรกัมพูชา ตามพระราชดำริของสมเด็จพระกนิษฐาธิราชเจ้า กรมสมเด็จพระเทพรัตนราชสุดา ฯ สยามบรมราชกุมารี ขอลากลับบ้าน หลังจากสำเร็จการศึกษาตามกำหนดเวลาเป็นที่เรียบร้อยแล้ว