วันที่ 7 สิงหาคม 2566 เวลา 11.30 น. สำนักวิทยบริการและเทคโนโลยีสารสนเทศ มหาวิทยาลัยราชภัฏสุรินทร์ โดย ผู้ช่วยศาสตราจารย์สังวาลย์ ตุกพิมาย ผู้อำนวยการสำนักวิทยบริการฯ และบุคลากรสำนักวิทยบริการฯ ให้การต้อนรับคณะผู้บริหาร และบุคลากรวิทยาลัยปากเซ สาธารณรัฐประชาธิปไตยประชาชนลาว ในการเข้าศึกษาดูงานภายในสำนักวิทยบริการฯ