งานวิเทศสัมพันธ์ สำนักวิทยบริการฯ ดำเนินโครงการขยายเครือข่ายระหว่างมหาวิทยาลัยราชภัฏสุรินทร์กับสถาบันระดับนานาชาติในเขตภูมิภาคอาเซียน แห่งที่ 1 วิทยาลัยครูปากเซ

วันที่ 7 สิงหาคม 2566 เวลา 09.00 น. งานวิเทศสัมพันธ์ สำนักวิทยบริการและเทคโนโลยีสารสนเทศ มหาวิทยาลัยราชภัฏสุรินทร์ ดำเนินโครงการขยายเครือข่ายระหว่างมหาวิทยาลัยราชภัฏสุรินทร์กับสถาบันระดับนานาชาติในเขตภูมิภาคอาเซียน แห่งที่ 1 วิทยาลัยครูปากเซ Pakse Teacher Training College (Pakse TTC) สาธารณรัฐประชาธิปไตยประชาชนลาว ณ ห้องประชุมล้านช้าง ชั้น 2 อาคารฝึกประสบการณ์วิชาชีพล้านช้าง โดย ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.ฉลอง สุขทอง อธิการบดีมหาวิทยาลัยราชภัฏสุรินทร์ พร้อมด้วยผู้บริหารมหาวิทยาลัยราชภัฏสุรินทร์ ร่วมให้การต้อนรับ Mr.BounTery CHANTHALASIN หัวหน้าแผนกแถลงข่าววัฒนธรรม และท่องเที่ยว แขวงจำปาสัก คณะผู้บริหาร และบุคลากรวิทยาลัยครูปากเซ และร่วมลงนามความร่วมมือบันทึกข้อตกลงความเข้าใจในการแลกเปลี่ยนด้านวิชาการ ในการนี้ คณะผู้บริหาร และบุคลากรวิทยาลัยครูปากเซ ได้เข้าศึกษาดูงานบริบทภายในมหาวิทยาลัยราชภัฏสุรินทร์