วันที่ 18 พฤศจิกายน 2566 สำนักวิทยบริการและเทคโนโลยีสารสนเทศ มหาวิทยาลัยราชภัฏสุรินทร์ โดย ผู้ช่วยศาสตราจารย์สังวาลย์ ตุกพิมาย ผู้อำนวยการสำนักวิทยบริการฯ นำผู้บริหาร และบุคลากรสำนักวิทยบริการฯ เข้าร่วมถวายผ้าพระกฐินประทาน สมเด็จพระอริยวงศาคตญาณ สมเด็จพระสังฆราช สกลมหาสังฆปริณายก และถวายปริญญาบัตรปรัชญาดุษฎีบัณฑิตกิตติมศักดิ์ สาขาวิชายุทธศาสตร์การพัฒนาภูมิภาค แด่เจ้าอาวาสวัดพยุงสุข (อภิรักษ์สุขวนาราม) ต.โชคนาสาม อ.ปราสาท จ.สุรินทร์                                                                                                                                    ภาพ / งานประชาสัมพันธ์ มหาวิทยาลัยราชภัฏสุรินทร์