สำนักวิทยบริการฯ ต้อนรับผู้อำนวยการสำนักวิทยบริการและเทคโนโลยีสารสนเทศ มหาวิทยาลัยราชภัฏพิบูลสงคราม

วันที่ 1 พฤศจิกายน 2566 เวลา 10.00 น. สำนักวิทยบริการและเทคโนโลยีสารสนเทศ นำโดย ผู้ช่วยศาสตราจารย์สังวาลย์ ตุกพิมาย ผู้อำนวยการสำนักวิทยบริการฯ ผู้บริหาร และบุคลากรสำนักวิทยบริการฯ ต้อนรับ                             ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.สนทยา สาลี ผู้อำนวยการสำนักวิทยบริการและเทคโนโลยีสารสนเทศ มหาวิทยาลัยราชภัฏพิบูลสงคราม ในการเข้าเยี่ยมชมห้องสมุด และร่วมแลกเปลี่ยนเรียนรู้ในงานการบริการของห้องสมุด เพื่อนำไปปรับใช้ในงานบริการของห้องสมุดต่อไป