วันที่ 7 ธันวาคม 2566 เวลา 13.30 น. สำนักวิทยบริการและเทคโนโลยีสารสนเทศ รับการติดตาม ตรวจสอบ และประเมินผลงานของมหาวิทยาลัย โดย ผู้ช่วยศาสตราจารย์สังวาลย์ ตุกพิมาย ผู้อำนวยการสำนักวิทยบริการและเทคโนโลยีสารสนเทศ รายงานการดำเนินงานต่อคณะกรรมการติดตาม ตรวจสอบ และประเมินผลงานของมหาวิทยาลัย นำโดย ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.ประเสริฐ จริยานุกูล ประธานกรรมการ และคณะกรรมการฯ ทุกท่าน