บุคลากรงานวิทยบริการ สำนักวิทยบริการฯ เป็นวิทยากรบรรยายฐานข้อมูลออนไลน์ให้แก่นักศึกษาปริญญาโท สาขาวิชาสังคมศึกษา

วันที่ 13 มกราคม 2567 เวลา 13.00 – 15.30 น. บุคลากรงานวิทยบริการ สำนักวิทยบริการและเทคโนโลยีสารสนเทศ โดย นายเดชาธร จะริรัมย์ ตำแหน่งบรรณารักษ์ เป็นวิทยากรบรรยายฐานข้อมูลออนไลน์ให้แก่นักศึกษาปริญญาโท สาขาวิชาสังคมศึกษา รุ่นที่ 10 ที่ลงทะเบียนเรียนในรายวิชาคอมพิวเตอร์สำหรับบัณฑิตศึกษา โดยอาจารย์สมเกียรติ    เพ็ชรมาก เป็นอาจารย์ผู้สอน ณ ห้องคอมพิวเตอร์ ชั้น 1 อาคาร 38 คณะมนุษยศาสตร์และสังคมศาสตร์ ซึ่งเป็นกิจกรรมในโครงการพัฒนาทักษะการรู้สารสนเทศในศตวรรษที่ 21