สำนักวิทยบริการฯ เข้าร่วมการอบรมเชิงปฏิบัติการโปรแกรมสร้างสุขด้วยสติในองค์กร (Mindfulness in Organization : MIO) ภายใต้โครงการ สร้าง เสริม สุข มหาวิทยาลัยราชภัฏสุรินทร์สู่สังคมสุขภาวะ

วันที่ 14 มกราคม 2567 มหาวิทยาลัยราชภัฏสุรินทร์ ดำเนินการอบรมเชิงปฏิบัติการโปรแกรมสร้างสุขด้วยสติในองค์กร (Mindfulness in Organization : MIO) ภายใต้โครงการ สร้าง เสริม สุข มหาวิทยาลัยราชภัฏสุรินทร์สู่สังคมสุขภาวะ    ณ ห้อง 41802 – 3 ชั้น 8 อาคาร 41 คณะครุศาสตร์ โดย ผู้ช่วยศาสตราจารย์สังวาลย์ ตุกพิมาย ผู้อำนวยการสำนักวิทยบริการและเทคโนโลยีสารสนเทศ เป็นประธานเปิดการอบรม ซึ่งมี ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.นิรมิต ชาวระนอง ข้าราชการบำนาญ มหาวิทยาลัยราชภัฏอุบลราชธานี และ ดร.สุภาพร ประดับสมุทร นักจิตวิทยาคลินิกชำนาญการ ข้าราชการบำนาญ โรงพยาบาลพระศรีมหาโพธิ์ จังหวัดอุบลราชธานี เป็นวิทยากรให้ความรู้  ดำเนินจัดการอบรมเป็น 2 ช่วงเวลา คือ ช่วงเวลาที่ 1 เวลา 08.30 – 12.30 น. สำนักวิทยบริการและเทคโนโลยีสารสนเทศ และคณะครุศาสตร์ ช่วงเวลาที่ 2 เวลา 13.00 – 17.00 น. โรงเรียนสาธิตมหาวิทยาลัยราชภัฏสุรินทร์