งานเทคโนโลยีสารสนเทศ สำนักวิทยบริการฯ เตรียมความพร้อม สถานที่อบรมเชิงปฏิบัติการ ณ โรงเรียนบ้านอำปึล

วันที่ 28 กุมภาพันธ์ 2567 งานเทคโนโลยีสารสนเทศ สำนักวิทยบริการและเทคโนโลยีสารสนเทศ เตรียมความพร้อม สถานที่อบรมเชิงปฏิบัติการ “เรียนรู้อย่างสร้างสรรค์ เสริมสร้างภูมิคุ้มกัน รู้เท่าทันสื่อออนไลน์” ภายใต้โครงการบริการวิชาการด้านเทคโนโลยีดิจิทัล ประจำปีงบประมาณ พ.ศ.2567 ณ โรงเรียนบ้านอำปึล ตำบลบักได อำเภอพนมดงรัก จังหวัดสุรินทร์