งานเทคโนโลยีสารสนเทศ สำนักวิทยบริการฯ ดำเนินการอบรมเชิงปฏิบัติการ “เรียนรู้อย่างสร้างสรรค์ เสริมสร้างภูมิคุ้มกัน รู้เท่าทันสื่อออนไลน์”

วันที่ 29 กุมภาพันธ์ 2567 งานเทคโนโลยีสารสนเทศ สำนักวิทยบริการและเทคโนโลยีสารสนเทศ ดำเนินการอบรมเชิงปฏิบัติการ “เรียนรู้อย่างสร้างสรรค์ เสริมสร้างภูมิคุ้มกัน รู้เท่าทันสื่อออนไลน์” ภายใต้โครงการบริการวิชาการด้านเทคโนโลยีดิจิทัล ประจำปีงบประมาณ พ.ศ.2567 ณ โรงเรียนบ้านอำปึล ตำบลบักได อำเภอพนมดงรัก จังหวัดสุรินทร์ โดยได้รับการต้อนรับจากคณะครูและนักเรียนโรงเรียนบ้านอำปึล นำโดยนางสาวกิตติยา ประวาสุข รองผู้อำนวยการโรงเรียน นายบุญรัตน์  คำเลิศ ครูชำนาญการ และนักเรียนชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 1 – 3 จำนวน 48 คน ในการอบรมครั้งนี้ ได้รับเกียรติจาก อาจารย์สมเกียรติ  เพ็ชรมาก อาจารย์ประจำหลักสูตรครุศาสตรบัณฑิต สาขาเทคโนโลยีดิจิทัลเพื่อการศึกษา นำทีมบรรยายและฝึกปฏิบัติ โดยมีครูจากโรงเรียนบ้านโจรก โรงเรียนบ้านโอทะลัน และโรงเรียนสตรีวิทยาสมาคมเข้าร่วมสังเกตการณ์

คลิกดูภาพเพิ่มเติม