งานวิเทศสัมพันธ์ สำนักวิทยบริการฯ ดำเนินการประชุมเตรียมการลงนามบันทึกข้อตกลง MOU ระหว่าง มหาวิทยาลัยราชภัฏสุรินทร์ กับ Umbrella Education

วันที่ 6 มีนาคม 2567 เวลา 09.00 น. งานวิเทศสัมพันธ์ สำนักวิทยบริการและเทคโนโลยีสารสนเทศ ดำเนินการประชุมเตรียมการลงนามบันทึกข้อตกลง MOU ระหว่าง มหาวิทยาลัยราชภัฏสุรินทร์ กับ Umbrella Education ครั้งที่ 1/2567 ณ ห้องโสตทัศนวัสดุ 2 ชั้น 4 อาคารสำนักวิทยบริการฯ โดย ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.ฉลอง สุขทอง อธิการบดีมหาวิทยาลัยราชภัฏสุรินทร์ เป็นประธานการประชุม ซึ่งมีผู้บริหารเข้าร่วมประชุมเพื่อพิจารณาตามวาระการประชุม