งานเทคโนโลยีสารสนเทศ สำนักวิทยบริการฯ ดำเนินการอบรมเชิงปฏิบัติการ รอบรู้และใช้เทคโนโลยี AI เพื่อการเรียนและการทำงานในอนาคต

วันที่ 7 มีนาคม 2567 งานเทคโนโลยีสารสนเทศ สำนักวิทยบริการและเทคโนโลยีสารสนเทศ ดำเนินการอบรมเชิงปฏิบัติการ รอบรู้และใช้เทคโนโลยี AI เพื่อการเรียนและการทำงานในอนาคต ณ ห้องปฏิบัติการคอมพิวเตอร์ 28203 ชั้น 2 อาคาร 28 โดยผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.อำนวย  วัฒนกรสิริ รองอธิการบดีฝ่ายเทคโนโลยีและการสื่อสารองค์กร            เป็นประธานเปิดการอบรม ซึ่งได้รับเกียรติจาก ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.กิตติพงษ์ สุวรรณราช อาจารย์คณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี มหาวิทยาลัยราชภัฏพิบูลสงคราม และกรรมการผู้ทรงคุณวุฒิด้านเทคโนโลยีสารสนเทศ สำนักวิทยบริการฯ มหาวิทยาลัยราชภัฏสุรินทร์ เป็นวิทยากรฝึกปฏิบัติให้นักศึกษามีความรู้ ความเข้าใจในการใช้เครื่องมือปัญญาประดิษฐ์ในการเรียนและการทำงานในอนาคต โดยมีนักศึกษาเข้าอบรมทั้งสิ้น 61 คน