วันที่ 7 เมษายน 2567 สำนักวิทยบริการและเทคโนโลยีสารสนเทศ โดย ผู้ช่วยศาสตราจารย์สังวาลย์ ตุกพิมาย ผู้อำนวยการสำนักวิทยบริการฯ นำผู้บริหาร บุคลากรสำนักวิทยบริการฯ เข้าร่วมโครงการสานสัมพันธ์ 3 ประเทศ ไทย ลาว กัมพูชา สืบสานประเพณีไทย “สงกรานต์ต้องเปียก” ดำเนินงานโดย กองกำลังสุรนารี ร่วมกับ มหาวิทยาลัยราชภัฏสุรินทร์ ณ ลานหน้าหอประชุมมหาวิทยาลัยราชภัฏสุรินทร์