วันที่ 5 เมษายน 2567 เวลา 09.00 น. ผู้ช่วยศาสตราจารย์สังวาลย์ ตุกพิมาย ผู้อำนวยการสำนักวิทยบริการและเทคโนโลยีสารสนเทศ เข้ารับรางวัลเพชรกุญชร ผู้สร้างคุณประโยชน์ทางด้านศิลปะและวัฒนธรรม เนื่องในสัปดาห์        วันอนุรักษ์มรดกไทย ประจำปี พ.ศ. 2567 โดย ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.ฉลอง สุขทอง อธิการบดีมหาวิทยาลัยราชภัฏสุรินทร์ เป็นผู้มอบรางวัล ณ ห้องเธียเตอร์ ชั้น 2 อาคาร 37 ดำเนินการโดย สำนักศิลปะและวัฒนธรรม มหาวิทยาลัยราชภัฏสุรินทร์