งานเทคโนโลยีสารสนเทศดำเนินโครงการอบรมเชิงปฏิบัติการ AI กับการเรียนรู้อย่างสร้างสรรค์

วันที่ 18 กรกฎาคม 2567 งานเทคโนโลยีสารสนเทศ สำนักวิทยบริการและเทคโนโลยีสารสนเทศดำเนินโครงการอบรมเชิงปฏิบัติการ AI กับการเรียนรู้อย่างสร้างสรรค์ ณ โรงเรียนตำรวจตระเวนชายแดนบ้านชำปะโต ตำบลอาโพน            อำเภอบัวเชด จังหวัดสุรินทร์ โดยมีอาจารย์สมเกียรติ เพ็ชรมาก อาจารย์สาขาวิชาเทคโนโลยีดิจิทัลเพื่อการศึกษา    คณะครุศาสตร์ นายโกสินทร์ มีชูสิน นายโกสิน สนั่นนาม และนายกัญฬาพัฒน์ ทันแก้ว บุคลากรงานเทคโนโลยีสารสนเทศเป็นวิทยากรอบรมให้ความรู้แก่ผู้เข้าอบรม ซึ่งเป็นนักเรียนชั้นประถมศึกษาปีที่ 4 – 6 จำนวน 63 คน