งานเทคโนโลยีสารสนเทศ สำนักวิทยบริการฯ บริการถ่ายทอดสดกิจกรรมทำดีด้วยหัวใจชาวราชภัฏร่วมต่อต้านภัยบุหรี่ไฟฟ้าในรั้วมหาวิทยาลัย

วันที่ 18 กรกฎาคม 2567 งานเทคโนโลยีสารสนเทศ สำนักวิทยบริการและเทคโนโลยีสารสนเทศ บริการถ่ายทอดสดกิจกรรมทำดีด้วยหัวใจชาวราชภัฏร่วมต่อต้านภัยบุหรี่ไฟฟ้าในรั้วมหาวิทยาลัยร่วมแสดงความจงรักภักดีและสำนึกในพระมหากรุณาธิคุณสืบสานบทเพลงเทิดพระเกียรติเนื่องในโอกาสพระราชพิธีมงคลเฉลิมพระชนมพรรษา 6 รอบ ในวันพฤหัสบดีที่ 18 กรกฏาคม 2567 โดยเข้าร่วมในพิธีแสดงเจตจำนง ผ่านระบบออนไลน์ Zoom