สำนักวิทยบริการฯ นำเสนอรายงานความก้าวหน้าโครงการการกำกับติดตามและประเมินผลโครงการยุทธศาสตร์มหาวิทยาลัยราชภัฏสุรินทร์ เพื่อการพัฒนาท้องถิ่น ประจำปีงบประมาณ พ.ศ. 2567

วันที่ 6 – 7 สิงหาคม 2567 สำนักวิทยบริการและเทคโนโลยีสารสนเทศ นำโดย ผู้ช่วยศาสตราจารย์สังวาลย์ ตุกพิมาย    ผู้อำนวยการสำนักวิทยบริการฯ นำผู้บริหาร และบุคลากรสำนักวิทยบริการฯ นำเสนอรายงานความก้าวหน้าโครงการการกำกับติดตามและประเมินผลโครงการยุทธศาสตร์มหาวิทยาลัยราชภัฏสุรินทร์ เพื่อการพัฒนาท้องถิ่น                  ประจำปีงบประมาณ พ.ศ. 2567 ณ ห้องประชุมคชาธาร ชั้น 2 อาคาร 31 และห้องประชุม ชั้น 1 คณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี มหาวิทยาลัยราชภัฏสุรินทร์