วันที่ 9 สิงหาคม 2567 เวลา 09.00 น. สำนักวิทยบริการและเทคโนโลยีสารสนเทศ โดย ผู้ช่วยศาสตราจารย์สังวาลย์      ตุกพิมาย ผู้อำนวยการสำนักวิทยบริการฯ นำผู้บริหาร และบุคลากรสำนักวิทยบริการฯ เข้าร่วมพิธีเฉลิมพระเกียรติและถวายพระพรชัยมงคลสมเด็จพระนางเจ้าสิริกิติ์ พระบรมราชชนนีพันปีหลวง 12 สิงหาคม 2567                                        และ ผู้ช่วยศาสตราจารย์สังวาลย์ ตุกพิมาย ผู้อำนวยการสำนักวิทยบริการฯ เข้ารับเกียรติบัตรยกย่องเชิดชูเกียรติ        “คนดีศรีราชภัฏสุรินทร์” ประเภท ผู้สร้างชื่อเสียงให้กับมหาวิทยาลัย จาก รองศาสตราจารย์ฉลอง สุขทอง อธิการบดีมหาวิทยาลัยราชภัฏสุรินทร์ ณ ห้องประชุมบันทายศรี ชั้น3 อาคาร 44 คณะวิทยาการจัดการ