งานวิทยบริการ สำนักวิทยบริการฯ ดำเนินกิจกรรม Library Trip ให้แก่นักศึกษาชั้นปีที่ 1

วันที่ 28 สิงหาคม 2567 งานวิทยบริการ สำนักวิทยบริการและเทคโนโลยีสารสนเทศ ดำเนินกิจกรรม Library Trip ให้แก่นักศึกษาชั้นปีที่ 1 ในการนี้ บรรณารักษ์ได้แนะนำงานบริการของห้องสมุด แนะนำการสืบค้นทรัพยากรสารสนเทศด้วยระบบ OPAC แนะนำฐานข้อมูลอิเล็กทรอนิกส์ และนำเดินชม แนะนำหนังสือแต่ละชั้นของห้องสมุด ซึ่งมีนักศึกษาจากสาขาวิชาพัฒนาสังคม และนักศึกษาสาขาวิชารัฐศาสตร์เข้าร่วมกิจกรรม