วันที่ 26 กันยายน 2567 เวลา 13.00 น. สำนักวิทยบริการและเทคโนโลยีสารสนเทศ นำโดย ผู้ช่วยศาสตราจารย์สังวาลย์ ตุกพิมาย ผู้อำนวยการสำนักวิทยบริการฯ นำผู้บริหารและบุคลากรสำนักวิทยบริการฯ เข้าร่วมกิจกรรมประเพณีแซนโฎนตา วันกตัญญูบูชาบรรพบุรุษ มหาวิทยาลัยราชภัฏสุรินทร์ ประจำปี 2567 ณ บริเวณศาลตายาย มหาวิทยาลัยราชภัฏสุรินทร์