งานเทคโนโลยีสารสนเทศ สำนักวิทยบริการฯ ดำเนินการถ่ายสดงานแถลงข่าวและพิธีจับสลากแบ่งสายการแข่งขันกีฬามหาวิทยาลัยราชภัฏกลุ่มภาคตะวันออกเฉียงเหนือ “คชสารเกมส์”

วันที่ 17 ตุลาคม 2567 เวลา 09.30 น. งานเทคโนโลยีสารสนเทศ สำนักวิทยบริการและเทคโนโลยีสารสนเทศ ดำเนินการถ่ายสดงานแถลงข่าวและพิธีจับสลากแบ่งสายการแข่งขันกีฬามหาวิทยาลัยราชภัฏกลุ่มภาคตะวันออกเฉียงเหนือ “คชสารเกมส์” ภายใต้คำขวัญ “สร้างสัมพันธ์ด้วยไมตรี สร้างสามัคคีด้วยกีฬา” ระหว่างวันที่ 25 พฤศจิกายน                 – 4 ธันวาคม 2567 ณ มหาวิทยาลัยราชภัฏสุรินทร์ ประกอบด้วย การแข่งขันกีฬานักศึกษามหาวิทยาลัยราชภัฏกลุ่มภาคตะวันออกเฉียงเหนือ ครั้งที่ 44 และการแข่งขันกีฬาอาจารย์และบุคลากรมหาวิทยาลัยราชภัฏกลุ่มภาคตะวันออกเฉียงเหนือ ครั้งที่ 53 ณ ห้องประชุมช้างเผือก ชั้น 3 คณะครุศาสตร์ (อาคาร 41) มหาวิทยาลัยราชภัฏสุรินทร์