วันที่ 22 มีนาคม 2561 บุคลากรสำนักวิทยบริการและเทคโนโลยีสารสนเทศ ได้จัดโครงการบริการวิชาการและสร้างเครือข่ายห้องสมุดสู่ชุมชน ณ โรงเรียนตำรวจตระเวนชายแดนบ้านโคกแสลง ต.ตาเมียง อ.พนมดงรัก จ.สุรินทร์ โดยได้รับความร่วมมือจากครูใหญ่โรงเรียนและครูบรรณารักษ์โรงเรียนได้เป็นอย่างดี