วันที่ 23 มีนาคม 2561 ผู้ช่วยศาสตราจารย์สังวาลย์ ตุกพิมาย รองผู้อำนวยการสำนักวิทยบริการและเทคโนโลยีสารสนเทศ ฝ่ายวิทยบริการ เป็นประธานในการประชุมจัดทำแผนโครงการบริการวิชาการและสร้างเครือข่ายห้องสมุดสู่ชุมชน ณ โรงเรียนตำรวจตระเวนชายแดนบ้านโคกแสลง ต.ตาเมียง อ.พนมดงรัก จ.สุรินทร์ โดยมี อาจารย์ บุคลากรมหาวิทยาลัยราชภัฏสุรินทร์ ครูใหญ่โรงเรียนตำรวจตระเวนชายแดนทั้ง 7 แห่ง ครูบรรณารักษ์โรงเรียนบ้านอำปึลและโรงเรียนบ้านหนองคันนาเข้าร่วมประชุมจัดแผนโครงการฯ อย่างพร้อมเพรียงกัน