วันที่ 4 กรกฎาคม 2561 ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.สันทนา กูลรัตน์ ผู้อำนวยการสำนักวิทยบริการและเทคโนโลยีสารสนเทศ เป็นประธานในการประชุมการกำหนดเกณฑ์สมรรถนะด้านภาษาไทยและภาษาอังกฤษ สำหรับนักศึกษา ชั้นปีที่ 1 ปีการศึกษา 2561 โดยมี ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.ประทีป แขรัมย์ รองผู้อำนวยการสำนักวิทยบริการฯ ฝ่ายภาษา คณะกรรมการกำหนดเกณฑ์สมรรถนะด้านภาษาไทยและอังกฤษ และบุคลากรศูนย์ภาษาเข้าร่วมประชุมอย่างพร้อมเพรียงกัน