การอบรมฐานข้อมูลอิเล็กทรอนิกส์ให้กับนักศึกษาสาขาวิชาบรรณารักษ์ฯ

วันที่ 6 กรกฎาคม 2561 นายเดชาธร จะริรัมย์ ตำแหน่ง บรรณารักษ์และนางสาวศุกร์ภานาถ สติยานุช ตำแหน่ง นักเอกสารสนเทศ บุคลากรงานวิทยบริการ สำนักวิทยบริการและเทคโนโลยีสารสนเทศได้เป็นวิทยากรในการอบรมฐานข้อมูลอิเล็กทรอนิกส์ ฐานข้อมูล ThaiLis และฐานข้อมูล EBSCOhost ให้กับนักศึกษาสาขาวิชาบรรณารักษ์ฯ ชั้นปีที่ 3 ที่ลงทะเบียนรายวิชาข่ายงานห้องสมุดและศูนย์สารสนเทศ โดยมี ผู้ช่วยศาสตราจารย์สังวาลย์ ตุกพิมาย เป็นอาจารย์ผู้สอน