วันที่ 11 กรกฎาคม 2561 ผู้ช่วยศาสตราจารย์สังวาลย์ ตุกพิมาย รองผู้อำนวยการสำนักวิทยบริการและเทคโนโลยีสารสนเทศ ฝ่ายวิทยบริการ เป็นประธานในการประชุมคณะกรรมการโครงการสัปดาห์ห้องสมุด ครั้งที่ 1/2561 โดยมีนายกสโมสรนักศึกษาของแต่ละคณะและบุคลากรงานวิทยบริการเข้าร่วมประชุมอย่างพร้อมเพรียงกัน นับเป็นปรากฎการณ์ใหม่ของโครงการสัปดาห์ห้องสมุดที่มีนักศึกษาทั้ง 6 คณะเข้ามามีส่วนร่วมในกิจกรรมของโครงการฯ ในครั้งนี้