วันที่ 9 สิงหาคม 2561 เวลา 10.00 น. นายสมเกียรติ เพ็ชรมาก รองผู้อำนวยการสำนักวิทยบริการและเทคโนโลยีสารสนเทศ ฝ่ายเทคโนโลยีสารสนเทศ เป็นประธานการประชุมผู้ดูแลระบบเครือข่ายอินเทอร์เน็ตระดับหน่วยงานภายในมหาวิทยาลัยราชภัฏสุรินทร์ ครั้งที่ 1/2561 ณ ห้องโสตทัศนูปกรณ์ 1 ชั้น 4 อาคารสำนักวิทยบริการฯ โดยมีนักวิชาการคอมพิวเตอร์ และนักวิชาการโสตทัศนูปกรณ์จากคณะและสำนักเข้าร่วมประชุม รวม 15 คน มีวาระเรื่องเสนอเพื่อพิจารณาที่สำคัญคือ การวางแผนติดตั้งอุปกรณ์กระจายสัญญาณแบบไร้สาย (Access Point) จำนวน 50 ตัว ในโครงการจัดหาครุภัณฑ์ให้บริการระบบเครือข่ายอินเทอร์เน็ต ประจำปีงบประมาณ พ.ศ. 2561 (ภายใต้โครงการพัฒนาและปรับปรุงระบบเทคโนโลยีสารสนเทศ ระยะที่ 3)