โครงการส่งเสริมการรู้สารสนเทศ สำนักวิทยบริการและเทคโนโลยีสารสนเทศ

วันที่ 14 สิงหาคม 2561 เวลา 08.00 น. บุคลากรฝ่ายห้องสมุด สำนักวิทยบริการและเทคโนโลยีสารสนเทศ จัดโครงการส่งเสริมการรู้สารสนเทศ โดยได้อบรมการสืบค้นหนังสือด้วยระบบ OPAC ฐานข้อมูล Thai Digital Callection และกิจกรรมนำชมห้องสมุด (Library Tour) ให้กับนักศึกษา สาขาวิชาปฐมวัยและสาขาวิชาเกษตรกรรม จำนวน 60 คน ที่ลงทะเบียนเรียนกับ อาจารย์ ถิรพิทย์ ถาพรผาด และเวลา 11.00 น. บุคลากรฝ่ายห้องสมุด สำนักวิทยบริการและเทคโนโลยีสารสนเทศ ได้เป็นวิทยากรอบรมการสืบค้นฐานข้อมูลอิเล็กทรอนิกส์ โดยมีฐานข้อมูล Thai Digital Callection และฐานข้อมูล EBSCOhost ให้กับนักศึกษา จำนวน 45 คน ที่ลงทะเบียนเรียนรายวิชาการรู้สารสนเทศ โดยมี ผศ.สังวาลย์ ตุกพิมาย เป็นอาจารย์ผู้สอน

วันที่ 21 สิงหาคม 2561 เวลา 08.00 น. และเวลา 13.00 น. บุคลากรฝ่ายห้องสมุด สำนักวิทยบริการและเทคโนโลยีสารสนเทศ จัดโครงการส่งเสริมการรู้สารสนเทศ โดยได้อบรมการสืบค้นหนังสือด้วยระบบ OPAC ฐานข้อมูล Thai Digital Callection และกิจกรรมนำชมห้องสมุด (Library Tour) ให้กับนักศึกษา สาขาวิชาภาษังกฤษและสาขาวิชาเกษตรกรรม จำนวน 45 คนและสาขาวิชาภาษาอังกฤษ จำนวน 45 คน ที่ลงทะเบียนเรียนกับ อาจารย์ ถิรพิทย์ ถาพรผาด