สำนักวิทยบริการฯ เข้าร่วมสมโภชน์และทอดกฐินสามัคคีมหาวิทยาลัยราชภัฏสุรินทร์ ประจำปี 2561

วันที่ 16 พฤศจิกายน 2561 สำนักวิทยบริการและเทคโนโลยีสารสนเทศ มหาวิทยาลัยราชภัฏสุรินทร์ เข้าร่วมสมโภชน์และทอดกฐินสามัคคีมหาวิทยาลัยราชภัฏสุรินทร์ ประจำปี 2561 นำโดย ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.สันทนา กูลรัตน์ ผู้อำนวยการสำนักวิทยบริการและเทคโนโลยีสารสนเทศและบุคลากรสำนักวิทยบริการฯ โดยกฐินสามัคคีมหาวิทยาลัยราชภัฏสุรินทร์ ได้ทอดเมื่อวันที่ 18 พฤศจิกายน 2561 ณ ศูนย์ปฏิบัติธรรมวัดกลางสุรินทร์ บ้านละเอาะ ตำบลเฉนียง อำเภอเมือง จังหวัดสุรินทร์ ในการทอดกฐินในครั้งนี้ได้มีญาติโยมผู้ที่มีจิตศรัทธาในบวรพุทธศาสนาได้ตั้งเป็นกองกฐินร่วม เพื่อสมทบทุนสร้างพระพุทธสุรินทรพร หน้าตัก 9.99 เมตร สำหรับยอดกฐินทั้งหมด 950,316 บาทในนามสำนักวิทยบริการและเทคโนโลยีสารสนเทศ มหาวิทยาลัยราชภัฏสุรินทร์ ขออนุโมทนาบุญกับทุกท่านด้วย สาธุ…