วันที่ 26 มกราคม 2562  ดร.ถนอม อินทรกำเนิด  ประธานกรรมการปฏิบัติหน้าที่แทนสภามหาวิทยาลัยราชภัฏสุรินทร์ เป็นประธานในการกล่าวต้อนรับผู้เข้าร่วมงาน กิจกรรมเชื่อมสัมพันธ์ศิลปวัฒนธรรมนานาชาติ (International Cultural Workshop) โดยมี ผู้ช่วยศาสตราจารย์กนก โตสุรัตน์ ปฏิบัติหน้าที่อธิการบดี มหาวิทยาลัยราชภัฏสุรินทร์ คณาจารย์ บุคลากรและนักศึกษามหาวิทยาลัยราชภัฏสุรินทร์ เข้าร่วมกิจกรรมโดยพร้อมเพรียงกัน