วันที่ 14 กุมภาพันธ์ 2562 เวลา 09.00 น. ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.สันทนา กูลรัตน์ ผู้อำนวยการสำนักวิทยบริการและเทคโนโลยีสารสนเทศ นำผู้บริหารและบุคลากรสำนักวิทยบริการฯ เข้าร่วมพิธีถวายราชสักการะ น้อมรำลึกในพระมหากรุณาธิคุณ พระบาทสมเด็จพระปรมินทรมหาภูมิพลอดุลยเดช บรมนาถบพิตร เนื่องในวันราชภัฎ “14 กุมภาพันธ์ วันราชภัฏ ครบรอบ 27 ปี วันพระราชทานนาม สถาบันราชภัฏ” ณ หอประชุมใหญ่ มหาวิทยาลัยราชภัฏสุรินทร์ โดยมี ผู้ช่วยศาสตราจารย์กนก โตสุรัตน์ อธิการบดี มหาวิทยาลัยราชภัฏสุรินทร์ เป็นประธานในพิธี /ขอขอบคุณภาพจากงานประชาสัมพันธ์ มหาวิทยาลัยราชภัฏสุรินทร์