วันที่ 10 สิงหาคม 2562 เวลา 09.30 น. ศูนย์ภาษา สำนักวิทยบริการและเทคโนโลยีสารสนเทศ จัดโครงการอบรมภาษาอังกฤษตามมาตรฐาน TOEIC โดยมี ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.ฉลอง สุขทอง รองอธิการบดีฝ่ายกิจการพิเศษ มหาวิทยาลัยราชภัฏสุรินทร์ เป็นประธานเปิดโครงการอบรมภาษาอังกฤษตามมาตรฐาน TOEIC  รุ่นที่ 1 ในการนี้ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.สันทนา กูลรัตน์ ผู้อำนวยการสำนักวิทยบริการและเทคโนโลยีสารสนเทศ ได้กล่าวรายงานถึงวัตถุประสงค์ของการจัดโครงการฯ ให้ประธานได้รับทราบ โดยในการอบรมภาษาอังกฤษ ตามมาตรฐาน TOEIC ในครั้งนี้จะจัด 2 รุ่น คือ รุ่นที่ 1 จะจัดอบรมระหว่างวันที่ 10 – 25 สิงหาคม 2562 และรุ่นที่ 2 จะจัดอบรมระหว่างวันที่ 31 สิงหาคม – 15 กันยายน 2562 ณ ห้องประชุมพระเทพวิทยาคม ชั้น 3 อาคาร 36 คณะเทคโนโลยีอุตสาหกรรมมหาวิทยาลัยราชภัฏสุรินทร์ โดยมีบุคลากรและนักศึกษาสนใจเข้าร่วมเป็นจำนวนมาก