คณะกรรมการประเมินคุณภาพการศึกษาภายใน มหาวิทยาลัยราชภัฏสุรินทร์ ประจำปีการศึกษา 2561 ตรวจและเยี่ยมชมสำนักวิทยบริการและเทคโนโลยีสารสนเทศ

วันที่ 12 กันยายน 2562 เวลา 15.00 น. ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.สันทนา กูลรัตน์ ผู้อำนวยการสำนักวิทยบริการและเทคโนโลยีสารสนเทศและผู้บริหารสำนักวิทยบริการฯ กล่าวต้อนรับและแนะนำสำนักวิทยบริการฯ ให้แก่คณะกรรมการประเมินคุณภาพการศึกษาภายใน มหาวิทยาลัยราชภัฏสุรินทร์ ประจำปีการศึกษา 2561 ได้รับทราบ ในการนี้ คณะกรรมการประเมินคุณภาพการศึกษาภายใน ได้มาตรวจและเยี่ยมชมสำนักวิทยบริการฯ ซึ่งสำนักวิทยบริการฯ เป็นแหล่งเรียนรู้ที่มีความสำคัญต่อนักศึกษาเป็นอย่างมาก