การสำรวจพื้นที่ในการดำเนินโครงการบริการวิชาการ สำนักวิทยบริการฯ เพื่อพัฒนาท้องถิ่น ประจำปีงบประมาณ 2563

วันที่ 11 มีนาคม 2563 ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.สันทนา กูลรัตน์ ผู้อำนวยการสำนักวิทยบริการและเทคโนโลยีสารสนเทศ นำบุคลากรสำนักวิทยบริการฯ สำรวจพื้นที่ในการดำเนินโครงการบริการวิชาการ สำนักวิทยบริการฯ     เพื่อพัฒนาท้องถิ่น ประจำปีงบประมาณ 2563 ซึ่งอยู่ภายใต้โครงการยุทธศาสตร์มหาวิทยาลัยราชภัฏสุรินทร์     เพื่อการพัฒนาท้องถิ่น โดยได้สำรวจห้องสมุดของโรงเรียนตำรวจตระเวนชายแดนในเขตจังหวัดสุรินทร์         จำนวน 7 แห่งและได้รับความร่วมมือจากครูใหญ่ ครูบรรณารักษ์และนักเรียนเป็นอย่างดี