สำนักวิทยบริการและเทคโนโลยีสารสนเทศ เข้าร่วมโครงการ “ประชุมปฏิบัติการทางวิชาการ ถอดบทเรียนของผู้เกษียณอายุราชการมหาวิทยาลัยราชภัฏสุรินทร์ ประจำปี พ.ศ. 2564”

วันที่ 22 กันยายน 2564 เวลา 13.30 น. สำนักวิทยบริการและเทคโนโลยีสารสนเทศ นำโดย ผู้ช่วยศาสตราจารย์สันทนา กูลรัตน์ ผู้อำนวยการสำนักวิทยบริการฯ และผู้เกษียณอายุราชการ เข้าร่วมโครงการ “ประชุมปฏิบัติการทางวิชาการ ถอดบทเรียนของผู้เกษียณอายุราชการมหาวิทยาลัยราชภัฏสุรินทร์ ประจำปี พ.ศ. 2564” ณ ห้องประชุมล้านช้าง  ชั้น 2 อาคารฝึกประสบการณ์วิชาชีพล้านช้าง ซึ่งสำนักวิทยบริการฯ ได้มีบุคลากรเกษียณอายุราชการ จำนวน 2 ท่าน คือ นางนงนุช สมัครสมาน และนางสนอง ณ อุบล