งานวิทยบริการปฐมนิเทศนักศึกษาฝึกประสบการณ์วิชาชีพ

วันที่ 23 ธันวาคม 2563 เวลา 13.00 น. ผู้ช่วยศาสตราจารย์สังวาลย์ ตุกพิมาย รองผู้อำนวยการสำนักวิทยบริการและเทคโนโลยีสารสนเทศ ฝ่ายวิทยบริการ กล่าวต้อนรับนักศึกษาสาขาวิชาบรรณารักษศาสตร์และสารสนเทศศาสตร์ ชั้นปีที่ 3 ในการปฐมนิเทศนักศึกษาฝึกประสบการณ์วิชาชีพ ในส่วนงานของงานวิทยบริการ โดยมีอาจารย์ประธานหลักสูตรสาขาวิชาบรรณารักษศาสตร์ฯ อาจารย์ผู้สอนในรายวิชาการเตรียมฝึกประสบการณ์วิชาชีพบรรณารักษศาสตร์ฯ และบุคลากรงานวิทยบริการเข้าร่วมการปฐมนิเทศนักศึกษาในครั้งนี้ โดยนักศึกษาจะเริ่มฝึกประสบการณ์วิชาชีพตั้งแต่ วันที่ 23 ธันวาคม 2563 – 31 มีนาคม 2564 จำนวน 112 ชั่วโมง