งานวิทยบริการ สำนักวิทยบริการและเทคโนโลยีสารสนเทศ จัดกิจกรรมห้องสมุดสัญจรแบ่งปันทรัพยากรสู่ชุมชน

วันที่ 7 ธันวาคม 2564 เวลา 10.00 น. งานวิทยบริการ จัด กิจกรรมห้องสมุดสัญจรแบ่งปันทรัพยากรสู่ชุมชน    โดยมี ผู้ช่วยศาสตราจารย์สังวาลย์ ตุกพิมาย ผู้อำนวยการสำนักวิทยบริการและเทคโนโลยีสารสนเทศ          อาจารย์ ดร.สุภาสินี วิเชียร รองผู้อำนวยการสำนักวิทยบริการฯ ฝ่ายวิทยบริการ และบุคลากรสำนักวิทยบริการฯ    มอบทรัพยากรสารสนเทศให้แก่คณะครูโรงเรียนบ้านสวาย ต.สวาย อ.เมือง จ.สุรินทร์ เพื่อนำทรัพยากรสารสนเทศ  จัดบริการให้แก่นักเรียนในโรงเรียน