วันที่ 7 ธันวาคม 2564 เวลา 10.30 น. สำนักวิทยบริการและเทคโนโลยีสารสนเทศ จัดกิจกรรมสภากาแฟผู้บริหารระดับคณะและสำนัก มหาวิทยาลัยราชภัฏสุรินทร์ โดยมี ผู้ช่วยศาสตราจารย์สังวาลย์ ตุกพิมาย ผู้อำนวยการสำนักวิทยบริการฯ และผู้บริหาร บุคลากรสำนักวิทยบริการฯ ให้การต้อนรับ โดยในกิจกรรมได้แลกเปลี่ยนเรียนรู้ระหว่างคณะ   และสำนัก เพื่อนำไปสู่การเปลี่ยนแปลงและพัฒนา มหาวิทยาลัยราชภัฏสุรินทร์ต่อไป