งานวิทยบริการ สำนักวิทยบริการและเทคโนโลยีสารสนเทศ ดำเนินโครงการห้องสมุดสัญจร

วันที่ 9 ธันวาคม 2564 งานวิทยบริการ สำนักวิทยบริการและเทคโนโลยีสารสนเทศ นำโดย อาจารย์ ดร.สุภาสินี วิเชียร รองผู้อำนวยการสำนักวิทยบริการฯ ฝ่ายวิทยบริการ นำบุคลากรงานวิทยบริการดำเนินโครงการห้องสมุดสัญจร โดยมีวัตถุประสงค์เพื่อสร้างเครือข่ายทางสังคมกับหน่วยงานภายนอก และเป็นแหล่งเรียนรู้ให้กับชุมชน               ซึ่งในโครงการนี้ได้มีกิจกรรมห้องสมุดสัญจรแบ่งปันทรัพยากรสู่ชุมชน ในเขตพื้นที่อำเภอเมือง จังหวัดสุรินทร์  จำนวน 4 แห่ง ดังนี้

1. วัดศาลาลอย
  2. วัดกลาง