วันที่ 4 มกราคม 2564 เวลา 13.30 น. อาจารย์ธัญเทพ สิทธิเสือ ผู้ช่วยอธิการบดีฝ่ายกิจการพิเศษ เป็นประธาน  ในการประชุมพิจารณาแนวทางสนับสนุนการจัดการเรียนการสอนออนไลน์ มหาวิทยาลัยราชภัฏสุรินทร์ ปีการศึกษา 2563 (ระยะที่ 2) ด้วยระบบประชุมทางไกล ผ่านแอปพลิเคชัน Zoom โดยมี ผู้ช่วยศสตราจารย์ ดร.สันทนา      กูลรัตน์ ผู้อำนวยการสำนักวิทยบริการและเทคโนโลยีสารสนเทศ อาจารย์สมเกียรติ เพ็ชรมาก รองผู้อำนวยการสำนักวิทยบริการฯ ฝ่ายเทคโนโลยีสารสนเทศ และบุคลากรงานเทคโนโลยีสารสนเทศเข้าร่วมประชุม เพื่อหาแนวทางใน การสนับสนุนการเรียนการสอนออนไลน์